สมัครเน็ตทรูมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง สมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดคิดค่าบริการเท่าไร

สมัครเน็ตทรู กับหลากหลายโปรโมชันให้เลือก

การสมัครเน็ตทรูในปี 2567 ค่อนข้างมีความหลักหลายมาก ๆ เพราะเราสามารถเลือกได้ทั้งสมัครเน็ตทรูมูฟแบบรายวัน และเน็ตทรูรายเดือน ที่สำคัญคือมีโปรเน็ตทรูให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่โปรราคาถูกไปจนถึงโปรราคาสูง หากใครที่มี wifi อยู่แล้ว อาจลองพิจารณาเลือกสมัครเน็ตทรู 150 หรือเน็ตทรูรายเดือน 200 ก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าใครที่ไม่มี wifi และจำเป็นต้องใช้เน็ตแรง ๆ ในการทำงานเป็นหลัก ก็แนะนำให้เลือกสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีด ซึ่งถึงแม้การสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวันและรายเดือนจะมีราคาที่สูงกว่านิดหน่อย แต่ก็คุ้มค่ากับการใช้งาน ไม่ต้องมานั่งหงุดหงิดกับความเร็วเน็ตที่หมดไป สำหรับใครที่อยากรู้วิธีหรือขั้นตอนการสมัครในปี 2024 นี้ ก็สามารถเข้าไปดูในช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์โปรเน็ตทรู หรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ทรูมูฟได้ทุกสาขา ทั้งนี้ สุดท้ายต้องอยากบอกว่าควรเลือกโปรเน็ตทรูที่มีค่าบริการไม่สูงจนเกินไปจากความสามารถในการชำระในแต่ละเดือนของเรา

ข้อดีของการสมัครเน็ตทรู

ข้อดีหลัก ๆ ของการสมัครเน็ตทรูคือมีโปรเน็ตทรูให้เลือกที่ค่อนข้างหลากหลายมาก ๆ ทั้งโปรทั่วไปและโปรเน็ตไม่บลดสปีด อีกทั้งยังสามารถเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีดและโปรอื่น ๆ ได้ในทุกช่องทางของทรูมูฟ สำหรับวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพียงแค่ติดต่อไปที่คอลเซ็นเตอร์ของทรู พร้อมกับบอกว่าต้องการสมัครเน็ตทรูโปรนั้นโปรนี้ แล้วทางเจ้าหน้าที่ก็จำดำเนินการให้ หรืออีกวิธีหนึ่งคือยกเลิกโปรเดิมก่อน แล้วกดรหัสโปรเน็ตทรูที่เราต้องการ เพียงเท่านี้เราก็ได้ใช้บริการโปรที่ถูกใจแล้ว ถ้าถามว่าแล้วคนที่ต้องทำงานทั้งวัน ควรใช้โปรไหนดี ก็อยากแนะนำเลยว่า เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดทรูเป็นโปรที่น่าจะตอบโจทย์ เนื่องจากความเร็วของเน็ตไม่มีสะดุด และมีหลากหลายค่าบริการ ไม่ใช่ว่าจะคิดค่าบริการแพงเสมอไปดังที่หลายคนเข้าใจผิด

สมัครเน็ตทรูรายวัน หรือรายเดือนดีกว่ากัน

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นว่าระหว่างการสมัครเน็ตทรูรายวัน กับเน็ตทรูรายเดือน เราควรสมัครแบบไหนดีกว่ากัน คือการสำรวจว่าในแต่ละวัน เราใช้เน็ตอยู่ที่ความเร็วเท่าไหร่ แล้วเราพอใจกับความเร็วเน็ตที่ว่านี้หรือไม่ หากเราเป็นคนไม่ค่อยใช้เน็ตมือถือ เพราะที่บ้านหรือที่ทำงานมี Wifi แบบนี้ก็อาจเซฟเงินในกระเป๋าด้วยการสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวัน แต่ถ้าใครที่ไม่ได้ติดตั้ง Wifi ทั้งยังต้องการความเร็วเน็ตในระดับสูง ก็แนะนำว่าควรเลือกเน็ตทรูรายเดือนน่าจะเหมาะกว่า โดยสามารถเช็คโปรทรูรายเดือนไม่ลดสปีด,แล้วเลือกโปรเน็ตทรูที่ตอบโจทย์ตัวเองที่สุด หลังจากนั้นก็ดำเนินการสมัครเน็ตทรูที่ต้องการได้เลย

Scroll to Top