Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนสำหรับพ่อค้าแม่ค้า!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท

เมืองไทยแคปปิตอล สถาบันการเงิน non-bank ที่มีสาขาทั่วประเทศ

เมืองไทยแคปปิตอล หรือชื่อเต็ม ๆ คือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เป็นสถาบันการเงิน non-bank ขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย อีกทั้งยังมีสาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ถ้าถามว่าอะไรคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเติบโตได้ถึงเพียงนี้ ก็ต้องบอกว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อให้บริการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบ อีกทั้งยังให้บริการด้วยความสะดวกรวดเร็วในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ ทำให้คนมองว่าการเข้าถึงสินเชื่อประเภทนี้ง่ายมาก ๆ แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารเยอะอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง ที่ทำให้บริษัทสินเชื่อสร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับที่ตั้งของเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 และยังสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1455 หรือ 02-483-8888 หากใครที่ไม่สะดวกติดต่อสำนักงานใหญ่ ก็อาจติดต่อผ่านทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันแทนได้เหมือนกัน

เมืองไทยแคปปิตอล มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

ในปี 2567 นี้ เมืองไทยแคปปิตอลมีผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่างกันไป โดยประกอบไปด้วย เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท, สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตร, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, เมืองไทยไฟแนนซ์, บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์, สินเชื่อ pay later สินค้าทั่วไป และสินเชื่อ pay later สินเชื่อเกษตร ในส่วนของช่องทางการสมัครบริการต่าง ๆ ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ก็สามารถสมัครได้ทั้งที่เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ หรือไม่ก็ช่องทางสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ สำหรับใครที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้าของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มาก่อน ก็อาจลองทำความรู้จักบริษัทให้มากขึ้น ด้วยการอ่านข้อมูลบริษัทและรีวิวจากช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้เรารู้ว่าบริษัทแห่งนี้มีจุดเด่นอะไรบ้าง แล้วจุดเด่นแต่ละอย่างมันตอบโจทย์มากน้อยเพียงใด สุดท้ายนี้ หากติดขัดหรือมีคำถามที่อยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอล ก็ติดต่อได้ที่เบอร์1455 หรือ 02-483-8888 ได้เลย 

วิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอล

เมื่อไปดูวิสัยทัศน์ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะเมืองไทยแคปปิตอลมุ่งหวังที่จะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไม่โครไฟแนนซ์ หรือสินเชื่อรายย่อยนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเมืองไทยไฟแนนซ์มีกำลังที่เพียบพร้อม ทั้งบุคลากรที่มีคุณภาพ และความสามารถทางด้านธุรกิจ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ ของเมืองไทยแคปปิตอลล้วนได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ทั้งเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท แต่อย่างไรก็ตาม คนที่จะสมัครเมืองไทยแคปปิตอล อาจต้องวางแผนการผ่อนชำระให้ดี และควรมั่นใจว่าตัวเองมีความพร้อมที่ดีด้วย มิเช่นนั้นอาจจะลำบากในภายหลังได้ หากต้องวุ่นอยู่กับการหาเงินมาผ่อนชำระค่างวดในเวลาที่ตัวเองไม่พร้อม

Scroll to Top