Banks: ทรูมันนี่

สินเชื่อนาโนทรู สมัครผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทง่ายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพได้แล้วตอนนี้!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด

สินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่ สมัครง่าย อนุมัติไว

หลายคนอาจคุ้นเคยกับบริษัททรูมันนี่ ในฐานนะแอปพลิเคชั่นอเนกประสงค์ ทั้งการโอนเติมเน็ต เติมเกม เติมดูหนัง หรือแม้แต่การชำระสินค้าบริการต่าง ๆ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าบริษัททรูมันนี่จํากัด ยังเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่อนุมัติไว และยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายอีกด้วย ซึ่งเราเรียกสินเชื่อทรูมันนี่นี้ว่าสินเชื่อ kkp cash now หากถามถึงข้อดีหรือจุดเด่นของการกู้เงินทรูมันนี่ ก็ต้องบอกว่าผู้กู้จะได้รับวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ เริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือน และมีเงินเดือนเพียงแค่ 10000 บาท ก็กู้ทรูมันนี่วอลเล็ทได้แล้ว อย่างไรก็ตาม แอปทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีสินเชื่ออื่น ๆ ที่น่าสนไม่แพ้กัน อย่างเช่น ทรูมันนี่เพย์เน็กซ์ หรือที่เรียกว่าสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์นั่นเอง ดังนั้น ใครที่อยากหาทางเลือกใหม่ ๆ ในการกู้ ก็อาจพิจารณาสินเชื่อผ่านแอพนี้ดูก่อนได้ 

ทรูมันนี่ อนุมัติไวใน 2 วันทำการ และวิธีขอกู้ให้ผ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าสินเชื่อทรูมันนี่นั้นอนุมัติไวมาก ๆ ภายใน 2 วันทำการเท่านั้นเอง แต่หลายคนก็อาจยังไม่มั่นใจว่าต้องทำยังไงถึงจะขอสินเชื่อเงินด่วนดังกล่าวให้ผ่านการอนุมัติ ซึ่งก็ต้องบอกว่าคนที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อ kkp cash now ได้นั้น จะต้องเป็นคนที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีรายได้อย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน รวมถึงติดตั้งแอปทรูมันนี่วอลเล็ทมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น หากถามว่าโดยรวมแล้วสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าดีมาก ๆ เพราะสินเชื่อทรูมันนี่ให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโรอีกด้วย หากใครที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็ติดต่อได้หลายช่องทาง ทั้งบริษัททรูมันนี่จํากัดสํานักงานใหญ่ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ และช่องทางออนไลน์ เป็นต้น 

สินเชื่อทรูมันนี่ แหล่งเงินฉุกเฉินเมื่อต้องการเงินด่วน

หากใครที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉิน แต่ว่ากู้ธนาคารไม่ผ่าน เพราะติดเงื่อนไขบางอย่าง อยากบอกว่าสินเชื่อทรูมันนี่ หรือสินเชื่อ kkp cash now ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินด่วนที่ช่วยได้ ด้วยจุดเด่นหลัก ๆ คือการอนุมัติไวใน 2 วันทำการ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้ อีกทั้งยังใช้เอกสารน้อยมาก ๆ สำหรับวงเงินกู้สูงสุดของสินเชื่อทรูมันนี่ คือ 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ เริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี มาพร้อมกับระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือน แม้จะมีข้อดี แต่ข้อเสียหลัก ๆ ของทรูมันนี่วอลเล็ทคือไม่ได้ประเภทสินเชื่อหลากหลายเหมือนกับธนาคาร และมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อบุคคลในธนาคารนั่นเอง ใครที่อยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้ ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์บริษัททรูมันนี่ได้

Scroll to Top