Banks: ธนาคาร uob

UOB Car2Cash ให้วงเงินสูงพร้อมระยะเวลาผ่อนที่นานมาก
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
บัตรกดเงินสด uob cash plus โปรโมชั่นแรงในปี 2024
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
บัตรกดเงินสดยูโอบีสมัครตอนนี้รับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0%
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
บัตรเครดิต uob ครอบคลุมการใช้จ่ายกับทุกไลฟ์สไตล์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคาร uob มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

ธนาคาร uob เป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี  พ.ศ. 2478 โดยกลุ่ม uob ธนาคาร ของประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบันธนาคาร uob มีสาขามากมายกระจายทั่วภาคเอเชีย เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน อีกทั้งธนาคารยูโอบียังมีเครือข่ายสำนักงานกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครองอีกด้วย สำหรับพันธกิจสำคัญของธนาคาร uob คือการเป็นธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก พร้อมมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ และบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า สำหรับในประเทศไทยเองนั้น ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 และมีคอลเซ็นเตอร์ uob โทร 0-2285-1555 ซึ่งช่องทาง uob call center โทรยังเป็นช่องทางที่สะดวกมากๆ เวลาที่คุณมีคำถาม หรือติดขัดปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับบริการทางการเงินของธนาคาร uob สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ก็เข้าไปดูได้ในช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ธนาคาร uob

ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคาร uob

ปัจจุบันนี้ ธนาคาร uob มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี uob แบบออมทรัพย์เพื่อเป็นแหล่งเงินออม หรือการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ช่วยให้คุณมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นได้ สำหรับช่องทางการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ธนาคาร uob นั้น เราสามารถสมัครได้ที่ธนาคาร uob สาขาใกล้บ้าน หรือถ้าใครที่ไม่สะดวกในช่องทางสาขา ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะแอพ uob ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ uob หรือกู้เงิน uob ก็ไม่มีปัญหา อนึ่ง แม้ว่าชื่อของธนาคาร uob อาจเป็นชื่อที่หลายคนไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ แต่อยากบอกว่าธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีประวัติมาอย่างยาวนานทำให้มั่นใจได้ว่าทุกบริการของธนาคาร uob เป็นบริการที่มีคุณภาพ และธนาคารก็ให้บริการในระดับที่ประทับใจมาก ๆ อีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถติดต่อธนาคาร uob ที่สาขาใกล้บ้านท่านได้เลย

ธนาคาร uob สถาบันการเงินสุดไฮเทค

สำหรับธนาคาร uob ถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินสุดไฮเทค เพราะนอกจากจะเปิดโอกาสให้เรากู้สินเชื่อ uob หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพ uob ได้แล้ว ธนาคาร uob ยังมีบริการ Chat Assist ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ให้เราได้ติดต่อธนาคาร uob ได้ ทั้งการตรวจสอบยอดเงินในบัญชีธนาคาร การเปิดบัตรเครดิต และการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล uob ซึ่งคนที่จะใช้บริการ Chat Assist ได้นั้น จะต้องเป็นลูกค้าธนาคาร uob ที่มีการลงทะเบียนอยู่แล้ว นอกจากนี้ Chat Assist ก็ไม่ได้คิดค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกด้วย จึงเรียกได้ว่าธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่ได้นำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้ให้กับธุรกิจของตัวเองได้เป็นอย่างดีเลย

Scroll to Top