Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินบริการกดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียม
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท
บัตรเครดิตออมสินพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วตอนนี้!
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารออมสิน ให้บริการอะไรบ้าง 2567

ในบทความนี้ เราจะมาอัพเดทถึง ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ของธนาคารออมสิน gsb ปี 2567 กัน ประกอบไปด้วยการเปิดบัญชีออมสิน การทำบัตรเครดิตออมสิน การกู้สินเชื่อออมสิน และการซื้อสลากธนาคารออมสิน ซึ่งธนาคารออมสินนับว่าเป็นธนาคารภาครัฐที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากทั่วประเทศ พร้อมเป็นธนาคารที่จะช่วยแก้ไขและยกระดับศักยภาพทางการเงินของคนไทยให้ก้าวไปอีกขั้น สำหรับใครที่สนใจสมัครบริการต่าง ๆ ของธนาคารออมสิน ก็สามารถสมัครได้จากหลายช่องทาง เช่น สมัครที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ สมัครหน้าเว็บไซต์ธนาคารออมสิน และสมัครผ่านทางแอพธนาคารออมสิน หากใครที่มีคำถามเกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม หรือว่าติดขัดปัญหาในการใช้บริการต่าง ๆ อย่างการขอเงินกู้ธนาคารออมสิน ก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินคอลเซ็นเตอร์ได้เลย หรือจะสอบถามผ่านช่องทางติดต่ออื่น ๆ ของธนาคารก็ได้เหมือนกัน

ทำไมคนไทยหลายล้าน ถึงใช้บริการธนาคารออมสิน

ถ้าให้ยกตัวอย่างเหตุผลสักข้อ ที่ทำให้คนไทยนับหลายล้านชีวิตเลือกใช้บริการทางการเงินกับธนาคารออมสิน gsb นั่นเป็นเพราะว่าธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank เป็นธนาคาเก่าแก่ของไทย มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นธนาคารภาครัฐที่มีความแข็งแกร่งอย่างมากอีกด้วย จุดเด่นของธนาคารออมสินที่ทำให้หลายคนรู้จักดี คือการมีนโยบายทางการเงินที่เข้าถึงง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออมทรัพย์ การกู้สินเชื่อออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อทั่วไป รวมถึงการมีสลากออมสิน ที่เปรียบเสมือนแหล่งออมเงินระยะยาว พร้อมกับให้เจ้าของสลากได้ลุ้นรางวัลทุก ๆ เดือนอีกด้วย หากใครที่จะใช้บริการธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน ก็อย่าลืมเช็กก่อนว่าเวลาทำการเป็นอย่างไร เช่น ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง เป็นต้น เมื่อมั่นในแล้วว่าธนาคารออมสิน gsb มีเวลาทำการอย่างไร ก็จะได้ติดต่อสาขาได้อย่างสะดวก ไม่ต้องรอเก้อ

ธนาคารออมสิน ให้บริการอย่างเป็นมิตร

ท่านใดที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้าของ Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินมาก่อน อยากให้รู้ไว้เลยว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร พร้อมใส่ใจดูแลคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้ จุดเด่นของธนาคารออมสินยังอยู่ตรงที่มีช่องทางออนไลน์ให้เข้าถึงง่าย ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลสินเชื่อ เพื่อกู้สินเชื่อออมสิน หรือการเปิดบัญชีธนาคารออมสิน ช่องทางออนไลน์ก็เปิดโอกาสให้เราได้สมัครด้วยกันทั้งนั้น สำหรับใครที่สงสัยว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใด ก็ต้องบอกว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารภาครัฐ ที่มีผู้ถือหุ้นใหญ่เป็นรัฐบาลนั่นเอง เวลาที่เกิดวิกฤติ เราก็มักจะเห็นธนาคารออมสิน gsb ยื่นมาเข้ามาช่วยประชาชนอยู่เสมอ ผ่านมาตรการสินเชื่อออมสินต่าง ๆ ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 

Scroll to Top