Banks: บริษัทอิออน

Auto Quick Cash สมัครตอนนี้รับโปรโมชั่นเติมน้ำมันฟรี!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อาชีพอิสระสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม?
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมยื่นเอกสารแล้วตอนนี้!
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บริษัทอิออน มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

บริษัทอิออน หรือชื่อย่อคือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ มีประวัติความเป็นมาคร่าว ๆ คือก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ต่อมาในเดือนธันวาคม ธนาคารอิออนได้เริ่มต้นประกอบธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อ ซึ่งได้ทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าในญี่ปุ่น และได้ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เมื่อได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ฯ เมื่อปี 2544 นอกจากนี้ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ยังคงเป็นสถาบันการเงิน non-bank ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่งทุกภูมิภาคเอเชียอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์หรือการบริการที่ขึ้นชื่อของที่นี่ หลัก ๆ จะเป็นสินเชื่ออิออน และบัตรเครดิตอิออน ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าเราเหมาะกับผลิตภัณฑ์ไหนมากที่สุด อาจจะต้องมาดูกันที่ไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น ถ้าเราเป็นคนที่เน้นการใช้จ่ายแล้วอยากได้รับคะแนนสะสม รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากการใช้จ่าย ก็แนะนำว่าควรมีบัตรอิออน หรือจะลองปรึกษาเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนเพื่อขอแนะนำก่อนก็ได้เหมือนกัน สุดท้ายนี้ ถ้ามีเรื่องสงสัยใด ๆ ก็ติดต่ออิออนได้ทั้งผ่านอิออนสาขา และช่องทางออนไลน์

บริษัทอิออน เชื่อถือได้ ตัวจริงเรื่องบัตรเครดิต

สำหรับบริษัทอิออนแล้ว ถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่เชี่ยวชาญเรื่องบัตรเครดิตอย่างมาก หรือที่พวกเรารู้จักกันดีในชื่อของบัตรเครดิตอิออน ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ ใครที่อยากทำบัตรเครดิต แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตที่ไหนดี ก็อยากบอกว่าบัตรเครดิตบริษัทอิออนเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มาก ๆ หากคุณอยากสมัครบัตรอิออน เบื้องต้นสามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้ เพียงแค่คุณตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองให้พร้อม และควรเตรียมเอกสารการสมัครบัตรบริษัทอิออนให้ครบถ้วน หรือถ้าไม่ชัวร์ ก็ติดต่อสอบถามผ่านทางเบอร์ติดต่ออิออนก่อนได้ เผื่อถ้ามีเรื่องอะไรสงสัย ก็จะได้สอบถามเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนได้ทันที นอกจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของที่นี่ก็นับว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน แต่สินเชื่ออิออนจะเหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และไม่ได้ต้องการสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายเหมือนบัตรเครดิต

ช่องทางติดต่อบริษัทอิออน

หากใครที่อยากติดต่อกับบริษัทอิออนในปี 2567 นี้ ทางบริษัทอิออนก็มีช่องทางให้เราได้ติดต่ออยู่หลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็นอิออนสาขาใกล้บ้าน ช่องทางออนไลน์ และช่องทางเบอร์ติดต่ออิออนคอลเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าใครก็ตามที่มีคำถามสงสัย หรืออยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออนเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อกับบริษัทอิออนผ่านช่องทางเหล่านี้ได้เลย นอกจากนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอพอิออนออนไลน์ ก็อยากแนะนำว่าการสมัครแอพดังกล่าวเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลย เนื่องจากเราจะเข้าถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ของบริษัทอิออนได้อย่างสะดวกรวดเร็วมาก ๆ แต่ถ้าเราไม่ได้มีแอพอิออนออนไลน์ ก็อาจจะต้องเสียเวลาไปที่สาขานั่นเอง

Scroll to Top