Banks: ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์อนุมัติไวไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.6% ต่อเดือน
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อพร้อมเปิดใช้งานผ่านแอพ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
เงินสดทันใจ ให้วงเงินด่วนพร้อมอนุมัติในทันที!
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย1
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีมีที่ไหนบ้าง?
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการสินเชื่อหลากหลายประเภท
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล คือใคร

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เดิมทีชื่อ บริษัทเงินทุน กรุงเทพธนาทร จำกัด (มหาชน) ซึ่งก่อตั้งในปี พ.ศ. 2512 โดยวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งบริษัทศรีสวัสดิ์ขึ้นมา เป็นเพราะว่าต้องกาประกอบธุรกิจด้านวานิชธนกิจ ที่น่าสนใจคือ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนสามารถระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ได้เป็นผลสำเร็จ ภายใต้ชื่อว่า BFIT อย่างไรก็ตาม ในปี 2565 ที่ผ่านมา บริษัทสินเชื่อถูกกฎหมายนี้ได้ถูกควบรวมกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย ประเภทใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จนท้ายที่สุดได้มีการเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อย่อจาก BFIT เป็น SCAP นั่นเอง เรียกได้ว่าบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ให้บริการด้านเงินกู้ส่วนบุคคลอย่างครบวงจร หากใครที่สงสัยอยู่ว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม ก็ตอบได้ทันทีเลยว่ามี ซึ่งนั่นก็คือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ในนามของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลนั่นเอง 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ให้บริการอะไรบ้าง

ทุกวันนี้ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้บริการหลากหลายประเภทสินเชื่อ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ, สินเชื่อเงินด่วนเช่าซื้อรถจักรยานยนต์สำหรับพนักงานประจำ และสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์สำหรับผู้มีอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ โดยใครก็ตามที่ไม่เคยกู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมาก่อน ก็อยากบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นบริการจากบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อีกทั้งศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังมีการอนุมัติไว และมีวงเงินให้กู้สูงสุดตามการประเมินของบริษัท แต่ก็ต้องบอกว่าคนที่จะกู้ศรีสวัสดิ์สาขาใด ๆ ก็ตาม ควรมีความสามารถในการผ่อนชำระด้วย เพราะถ้าไม่สามารถผ่อนชำระค่างวดได้ตามที่ครบกำหนด ก็อาจทำให้ต้องเผชิญกับความยากลำบากในการหาเงินมาผ่อนชำระ จนอาจลงเอยด้วยการกู้เงินนอกระบบนั่นเอง อย่างไรก็ดี หากมองว่าตนเองไม่สามารถชำระได้ ก็ควรหันหน้าติดต่อเจรจากับบริษัทศรีสวัสดิ์ตรง ๆ ไม่ควรเพิกเฉย เพราะจะยิ่งทำให้เสียเครดิตความน่าเชื่อถือ

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เชื่อถือได้ไหม

ถ้าถามกันชัด ๆ เลยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นแหล่งเงินกู้ที่เชื่อถือได้ไหม ก็ต้องบอกว่าเมื่อดูจากข้อมูลบริษัท และความคิดเห็นในกระทู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip ก็ทำให้เรารู้ว่าแหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่เชื่อถือได้ เพราะว่าบริษัทศรีสวัสดิ์ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งยังเป็นบริษัทที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหุ้นบ้านเราอีกด้วย นอกจากนี้ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็ยังมีช่องทางติดต่อศรีสวัสดิ์ที่สะดวกรวดเร็วมาก ๆ สามารถติดต่อได้จากหลายช่องทาง ทั้งสำนักงานใหญ่ สาขา ช่องทางออนไลน์ ตลอดจนช่องทางคอลเซ็นเตอร์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ที่ไม่ว่าเราจะมีปัญหาหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ช่องทางเหล่านี้ก็มีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือเป็นอย่างดี

Scroll to Top