เปิดบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีอายุเท่าไหร่จึงสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยได้

เปิดบัตรเครดิตกสิกร ง่าย ๆ ผ่านแอป KPLUS 

ใครที่เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องไปที่สาขาอีกต่อไปแล้ว เพราะคุณสามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรหรือเปิดบัตรเครดิตกสิกรปี 2567 ผ่านทางออนไลน์ได้ หรือที่เรียกว่าเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus นั่นเอง โดยก่อนที่จะไปดูวิธีเปิดบัตรเครดิตผ่านช่องทางดังกล่าว แนะนำว่าคุณจะต้องดาวน์โหลดแอป KPLUS มาก่อน จากนั้นทำการกรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตน จกานั้นก็เริ่มเปิดบัตรเครดิต kbank ด้เลย สำหรับเอกสารที่ใช้เปิดบัตรเครดิตกสิกรปี 2024 หลัก ๆ จะประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร เมื่อธนาคารกสิกรได้รับเอกสารครบถ้วน ก็เป็นอันว่าเราสมัครบัตรเครดิตกสิกรสำเร็จแล้ว ที่เหลือก็เพียงแค่รอธนาคารจัดส่งบัตรเครดิตกสิกรมาให้กับเรา ซึ่งต้องบอกว่าการเปิดบัตรเครดิตกสิกรเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมีสิทธิประโยชน์เพียบ แถมยังมีวิธีและขั้นตอนใช้งานง่ายอีกด้วย 

เปิดบัตรเครดิตกสิกรวันนี้ รับสิทธิพิเศษเพียบ

ถ้าใครกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ แต่ไม่รู้จะเปิดหรือทำบัตรที่ไหนดี การเปิดบัตรเครดิตกสิกรก็นับเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากเป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน และมีฐานลูกค้าค่อนข้างมาก นอกจากนี้ การเปิดบัตรเครดิตกสิกรตอนนี้ ก็ยังทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน สมัครง่ายใช้เอกสารน้อยมาก รวมถึงยังใช้บัตรเครดิตไปกับการช้อปออนไลน์ได้ด้วย ถ้าคุณสนใจอยากเปิดบัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ที่แอป KPLUS โดยจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อนว่าครบตามเงื่อนไขหรือไม่ อีกทั้งต้องตรวจสอบเอกสารที่ใช้สำหรับเปิดบัตรเครดิตกสิกรด้วย หากเอกสารตกหล่นไม่ครบถ้วน ก็จะไม่ผ่านการอนุมัตินั่นเอง นอกจากนี้ คนที่เหมาะกับการเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ คือคนที่อยากได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายสินค้าบริการต่าง ๆ รวมถึงวงเงินฉุกเฉินด้วย

เปิดบัตรเครดิตกสิกรแบบไหน รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน 

ถ้าจะถามว่ามีช่องทางไหนบ้าง ที่เราสามารถเปิดบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างรวดเร็วแบบไม่ต้องรอนาน อยากบอกว่าการเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus นี่แหละที่ตอบโจทย์สุด ๆ เนื่องจากการเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus เป็นการทำบัตรผ่านทางออนไลน์ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปติดต่อบัตรเครดิตกสิกรที่สาขาธนาคารเหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งการเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus ก็สามารถอัปโหลดเอกสารได้อีกด้วย ซึ่งถ้าไม่เปิดใช้บัตรเครดิตกสิกร เราอาจจะต้องเสียเวลาไปเปิดบัตรเครดิตกสิกรที่สาขา ซึ่งอาจจะต้องเสียเวลาต่อคิวนาน สำหรับใครที่สนใจบัตรของค่ายนี้ แต่ไม่รู้ว่ามีบัตรแบบไหนบ้าง ก็สามารถดูรีวิวบัตรเครดิตของธนาคาร kbank กสิกรชนิดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้

Scroll to Top